• 2019.05.31

ABOUT US

VISION
Namaste không ngừng tiến lên phía trước, ngày càng mở rộng quy mô và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hướng đến trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch vụ tổng hợp trên biển hàng đầu tại Việt Nam.
MISSION
Đối với khách hàng: Đem đến những trải nghiệm mới mẻ và niềm vui đích thực cho khách hàng.
Đối với môi trường: Chung tay thực hiện các công việc xây dựng và bảo vệ môi trường.

CORE VALUE

CUSTOMER
Khách hàng là yếu tố đóng vai trò chủ đạo quyết đinh đến sự phát triển của Công ty; Do vậy Namaste luôn quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng, dù là nhỏ nhất. Mọi hoạt động hay dịch vụ của Công ty đều nhằm đem đến những trãi nghiệm thú vị và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
ETHICAL
Chúng tôi luôn coi đạo đức nói chung và đạo đức kinh doanh nói riêng là giá trị cốt lõi hàng đầu và là nền tảng cho mọi hành động của Namaste.
EMPLOYEE
Là nhân tố quan trọng nhất. Mục tiêu phát triển của Công ty luôn đặt song song với lợi ích của cán bộ, nhân viên, và tất cả phấn đấu vì một mục tiêu chung là cùng nhau phát triển, mang lại cuộc sống ấm no cho tất cả mọi người.
ENVIRONMENT
Bảo vệ môi trường là nhiệm vụ hàng đầu mà Công ty Namaste thực hiện trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Bên cạnh mục tiêu phát triển về kinh tế, Công ty chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm phải bảo vệ môi trường vì lợi ích lâu dài của công ty và xã hội. Định hướng phát triển bền vững giúp Namaste vượt qua những khó khăn trước mắt và vững tin hơn vào con đường tương lai.

BROADCAST

Điểm Nhấn Thu Hút Truyền Thông Báo Chí.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, mô hình đã phát huy hiệu quả và tạo được nhiều hiệu ứng xã hội tốt. Cũng như nhận được nhiều hưỡng ứng tích cực từ phía khách hàng và các cơ quan Báo chí. Trong đó có VTV, VTC đã làm phóng sự giới thiệu về mô hình khai thác du lịch, kết hợp bảo tồn thiên nhiên của Namaste.

ORGARNIZATION AND SCALE

Vốn đầu tư cơ bản 20 tỷ đồng. Nhân viên ký hợp đồng chính thức 45 người
Tốc độ tăng trưởng 20% năm

Vị trí hoạt động khai thác:
Công Viên Bảo Tồn San Hô Seaworld Hòn Thơm
Công Viên Bảo Tồn San Hô Seaworld Hòn Rơi

Đối tác hiện tại:
* Trên 30 Hãng lữ hành đã ký hợp đồng hợp tác
* Trên 50 tàu du lịch hợp tác khai thác dịch vụ
* Trên 70 Cano cộng tác đưa đón khách phục vụ hàng ngày.

VISION Namaste không ngừng tiến lên phía trước, ngày càng mở rộng quy mô và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hướng đến trở thành một trong…