• 2019.05.31

VỀ CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN
Namaste không ngừng tiến lên phía trước, ngày càng mở rộng quy mô và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hướng đến trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch vụ tổng hợp trên biển hàng đầu tại Việt Nam.
SỨ MỆNH
Đối với khách hàng: Đem đến những trải nghiệm mới mẻ và niềm vui đích thực cho khách hàng.
Đối với môi trường: Chung tay thực hiện các công việc xây dựng và bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LỎI

KHÁCH HÀNG

Seaworld luôn quan tâm đến cảm xúc và nhu cầu trải nghiệm của du khách.Mọi hành động của chúng tôi đều hướng tới việc kiến tạo nên một trải nghiệm thú vị cho du khách

ĐẠO ĐỨC
Chúng tôi luôn coi đạo đức nói chung và đạo đức kinh doanh nói riêng là giá trị cốt lõi hàng đầu và là nền tảng cho mọi hành động của Namaste.
CÁN BỘ NHÂN VIÊN
Là nhân tố quan trọng nhất. Mục tiêu phát triển của Công ty luôn đặt song song với lợi ích của cán bộ, nhân viên, và tất cả phấn đấu vì một mục tiêu chung là cùng nhau phát triển, mang lại cuộc sống ấm no cho tất cả mọi người.
TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi muốn tạo cho du khách trải nghiệm thực tế dưới lòng đại dương,thông qua sản phẩm để truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường biển đến du khách.Với định hướng bảo vệ môi trường phát triển du lịch bền vững ,chúng tôi tin tưởng đây là hướng phát triển đúng đắn và có lợi cho hệ sinh thái biển.

BÁO CHÍ

Điểm Nhấn Thu Hút Truyền Thông Báo Chí.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, mô hình đã phát huy hiệu quả và tạo được nhiều hiệu ứng xã hội tốt. Cũng như nhận được nhiều hưỡng ứng tích cực từ phía khách hàng và các cơ quan Báo chí. Trong đó có VTV, VTC đã làm phóng sự giới thiệu về mô hình khai thác du lịch, kết hợp bảo tồn thiên nhiên của Namaste.

QUY MÔ TỔ CHỨC

Vốn đầu tư cơ bản 20 tỷ đồng. Nhân viên ký hợp đồng chính thức 45 người
Tốc độ tăng trưởng 20% năm

Vị trí hoạt động khai thác:
Công Viên Bảo Tồn San Hô Seaworld Hòn Thơm
Công Viên Bảo Tồn San Hô Seaworld Hòn Rơi

Đối tác hiện tại:
* Trên 30 Hãng lữ hành đã ký hợp đồng hợp tác
* Trên 50 tàu du lịch hợp tác khai thác dịch vụ
* Trên 70 Cano cộng tác đưa đón khách phục vụ hàng ngày.

TẦM NHÌN Namaste không ngừng tiến lên phía trước, ngày càng mở rộng quy mô và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hướng đến trở thành một tro…